Skip to main content
[av_heading tag=’h3′ padding=’10’ heading=’Gleðilegt nýtt ár 2019!’ color=“ style=“ custom_font=“ size=“ subheading_active=“ subheading_size=’15’ custom_class=“ admin_preview_bg=“ av-desktop-hide=“ av-medium-hide=“ av-small-hide=“ av-mini-hide=“ av-medium-font-size-title=“ av-small-font-size-title=“ av-mini-font-size-title=“ av-medium-font-size=“ av-small-font-size=“ av-mini-font-size=“ margin=“][/av_heading] [av_image src=’https://newenergy.is/wp-content/uploads/2019/01/photo-1498673394965-85cb14905c89-845×321.jpg’ attachment=’1187′ attachment_size=’entry_with_sidebar’ align=’center’ styling=“ hover=“ link=“ target=“ caption=“ font_size=“ appearance=“ overlay_opacity=’0.4′ overlay_color=’#000000′ overlay_text_color=’#ffffff’ copyright=’icon-reveal’ animation=’no-animation’ av_uid=’av-jqglbt90′ admin_preview_bg=“] Photo by Crazy nana on Unsplash.
[/av_image] [av_textblock size=“ font_color=“ color=“ av-medium-font-size=“ av-small-font-size=“ av-mini-font-size=“ av_uid=’av-jqgmnt37′ admin_preview_bg=“] Íslensk NýOrka óskar samstarfsaðilum og landsmönnum öllum gleðilegs nýs árs. Við hlökkum til að takast á við verkefni ársins 2019 sem verða margvísleg og spennandi. Ný heimasíða mun gagnast okkur betur við að deila fréttum af verkefnum og fleiru er tengist starfsvettvangi fyrirtækisins, bæði hér innanlands sem og á erlendri grundu.
[/av_textblock] [av_social_share title=’Share this entry’ style=“ buttons=“ av_uid=’av-jqgp4rfe’ admin_preview_bg=“]