Skip to main content
[av_heading heading=’Áskoranir tengdar víðtækari notkun vetnis’ tag=’h3′ style=“ size=“ subheading_active=“ subheading_size=’15’ margin=“ margin_sync=’true’ padding=’10’ color=“ custom_font=“ av-medium-font-size-title=“ av-small-font-size-title=“ av-mini-font-size-title=“ av-medium-font-size=“ av-small-font-size=“ av-mini-font-size=“ av_uid=’av-jqxjiwn1′ admin_preview_bg=“][/av_heading] [av_textblock size=“ font_color=“ color=“ av-medium-font-size=“ av-small-font-size=“ av-mini-font-size=“ av_uid=’av-jqxjk4an’ admin_preview_bg=“]

Hafnir víða um heim skoða nú möguleikann á því að nota vetni í starfsemi á hafnarsvæði. Töluverð vinna er framundan í því t.d. að aðlaga reglur að notkun við nýjar aðstæður, samhliða öðrum iðnaði og annarri starfsemi, segir Alexandru Floristean, verkefnisstjóri hjá Hydrogen Europe

Sjá nánar í frétt Port Strategy.
[/av_textblock]