Skip to main content
[av_textblock size=“ font_color=“ color=“ av-medium-font-size=“ av-small-font-size=“ av-mini-font-size=“ av_uid=’av-jqrsbsd7′ admin_preview_bg=“]

Rafvæðing atvinnubíla framundan

https://www.melvillerenault.com.au/used-cars/for-sale/renault/kangoo/2018/maxi-z.e/f61-phase-ii/866105

Meirihluti minni fyrirtækja sjá fyrir sér rafvæðingu bílaflota síns fyrir árið 2040 um helmingur þeirra telur að þróunin muni eiga sér stað á einungis næstu tíu árum. Þetta kemur fram í alþjóðlegri viðhorfskönnun sem Renault-Nissan Group stóð fyrir en niðurstöður hennar voru birtar í lok febrúar á þessu ári. Eftir því sem fyrirtækin eru stærri, virðist áhersla á sjálfbærni og umhverfisvitund aukast en 48% fyrirtækja með veltu yfir USD 100 milljónum sögðu sjálfbærni vera mjög mikilvægan þátt í sinni starfsemi. Þessi viðhorf endurspeglast í 13,5% söluaukningu hjá Renault, Nissan og Mitsubishi á minni sendiferðabílum (undir 3.500 kg) þar sem markaðshlutdeild Renault rafmagnssendibíla nam 46,2% í fyrra.

Sjá frekari upplýsingar í umfjöllun Viðskiptablaðsinsfréttatilkynningu Renault, og grein International Fleet World.
[/av_textblock]